TINH DẦU QUẾ YÊN BÁI

Thân chào các bạn! Ở Việt Nam có rất nhiều loại tinh dầu quý, có công dụng trong việc giảm mỡ bụng cho chị em phụ nữ và điều trị một số bệnh …Bài viết hôm nay Thảo Ly sẽ dành thời gian nghiên cứu về tinh dầu quế Yên Bái và tinh dầu quế xứ Quảng.

Ngày đăng: --

3,078 lượt xem

Tinh dầu quế Yên Bái

Ở Việt Nam có rất nhiều loại tinh dầu quý, có công dụng trong việc giảm mỡ bụng cho chị em phụ nữ và điều trị một số bệnh
Tinh dầu thơm quế Trà My

Yên Bái là một trong những nơi trồng nhiều quế và được người dân chiết xuất thành tinh dầu quế Yên Bái đem xuất khẩu, mang lại lợi nhuận cao và là nguồn kinh tế của người dân.

Tìm hiểu tinh dầu quế Yên Bái
Tìm hiểu tinh dầu quế Yên Bái

Chính vì đem xuất khẩu là chủ yếu nên người dân trong nước khó tiếp cận tinh dầu nhưng từ khi công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng nổi tiếng với mặt hàng đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng thì mọi người cũng biết đến tinh dầu thơm quế cũng có công dụng giảm béo tuyệt vời. Công ty Hương quế Xứ Quảng bắt đầu nghiên cứu sự kết hợp giữa tinh dầu quế và nịt bụng sẽ có công dụng hiệu quả ra sao? Sau một thời gian tìm hiểu thì công ty quyết định chọn tinh dầu quế để hỗ trợ cho nịt bụng giảm mỡ thừa.

Cách lấy tinh dầu quế sao cho hiệu quả
Cách lấy tinh dầu quế sao cho hiệu quả

Tinh dầu quế Yên Bái được nhiều người biết đến, nhưng hiện nay có các vùng khác trồng quế như: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An và Quảng Nam, Quảng Ngãi. Trong đó chỉ có quế ở rừng Trà My - xứ Quảng Nam được đánh giá là có hàm lượng tinh dầu cao nhất, chất lượng tinh dầu đứng số một trong nước và trên thế giới.

Tinh dầu quế Yên Bái so với tinh dầu quế Quảng nam
Tinh dầu quế Yên Bái so với tinh dầu quế Quảng nam

Do đó quế Trà My xứ Quảng được công ty Hương Quế Xứ Quảng chọn lựa và phân phối độc quyền dùng kèm với nịt bụng. Sau đây Ly hướng dẫn các bạn cách lấy tinh dầu quế đúng cách để thoa lên vùng bụng hiệu quả. Trước hết đặt mua dầu dẫn xuất để pha loãng tinh dầu nguyên chất, lấy 50 ml dầu dẫn xuất pha với 15-20 giọt tinh dầu quế, các bạn có thể nhỏ thêm hoặc bớt đi tinh dầu, tùy theo bạn thích mức độ nóng vừa với cơ thể mình. Sau khi pha xong, bạn thoa dung dịch vào bụng và massge sẽ giúp làm tan mỡ bụng.

cách lấy tinh dầu quế đúng cách để thoa lên vùng bụng hiệu quả

Kết hợp thoa tinh dầu với đeo đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng thường xuyên cùng chế độ ăn uống luyện tập thể thao hợp lý thì chắc chắc bạn có vòng eo đẹp, săn chắc với làn da căng mịn.

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC