TINH DẦU QUẾ XUẤT KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO

Mến chào các bạn đọc! Tinh dầu quế của Việt Nam hiện nay được xuất khẩu nhiều qua các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc...Tinh dầu quế có tác dụng tốt trong việc chữa trị các loại bệnh và làm tiêu hao mỡ bụng nên được người nước ngoài cũng như bà con trong nước ưa chuộng. Đồng hành cùng trang web www.TinhDauQue.org để cùng Thảo Ly tìm hiểu các bạn nhé!.

Ngày đăng: --

2,546 lượt xem

Tinh dầu quế xuất khẩu

Tinh dầu quế xịt phòng mùi hương dễ chịu
Tinh dầu quế xịt phòng mùi hương dễ chịu

Từ xa xưa quế đã được mệnh danh là “cao sơn ngọc quế” và là vị thuốc vô cùng quý giá. Cho đến nay, quế còn được các công ty chuyên tinh dầu quế sản xuất ra các sản phẩm làm tiêu hao mỡ bụng. Tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ quế Trà My ở vùng Quảng Nam – được coi là nơi trồng quế tốt nhất, với hàm lượng và chất lượng tinh dầu cao, chuyên xuất khẩu ra nước ngoài.

Tinh dầu vỏ quế nguyên chất từ vùng đất Trà My
Tinh dầu quế xuất khẩu Trà My

Tại Việt Nam tinh dầu rất ít người sử dụng vì cho rằng tinh dầu quế xuất khẩu giá thành cao lại chưa biết nó có nhiều công dụng hiệu quả đến vậy. Chỉ đến khi công ty Hương Quế Xứ Quảng sản xuất ra các sản phẩm giảm eo từ quế, giúp vòng eo thon gọn và phân phối thì người tiêu dùng mới biết và đặt mua tinh dầu khá nhiều.

Chuyên tinh dầu quế chất lượng cao
Chuyên tinh dầu quế chất lượng cao

Là người tư vấn cho bạn đọc, bản thân Ly cảm thấy rất vui khi tinh dầu quế xuất khẩu được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, với giá thành vừa phải cùng hiệu quả cao khi kết hợp với Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng công ty đã đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi.

Tinh dầu quế xuất khẩu nguyên chất
Tinh dầu quế xuất khẩu nguyên chất

Tinh dầu nguyên chất nên rất nóng, các bạn không thoa trực tiếp lên da mà phải mua thêm dầu dẫn xuất để pha chế loãng ra. Cứ 50 ml dầu dẫn xuất Johnson Baby Oil thì pha với 15-20 giọt tinh dầu quế, thoa hỗn hợp đó lên vùng bụng sau khi vùng bụng có cảm giác ấm nóng thì quấn Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng . Hỗn hợp dư bạn có thể làm tinh dầu quế xịt phòng, mùi thơm rất dễ chịu khi để trong phòng, bạn không cần phải đóng cửa cũng như ra khỏi phòng vì tinh dầu này an toàn cho sức khỏe.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Sau đây là thông tin để các bạn liên hệ đặt mua sản phẩm chất lượng, chỉ tại đây bạn mới có thể mua đúng tinh dầu quế Trà My nguyên chất nhé!

Dưới đây là giá của các sản phẩm tuyệt vời nhé.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC