TINH DẦU QUẾ VÀ TÁC DỤNG LÀM GIẢM MỠ BỤNG

Thân chào các bạn! Mình là Lâm Phúc -thành viên tư vấn tại website www.TinhDauQue.org. Bạn có bao giờ tìm hiểu về tinh dầu quế và tác dụng tuyệt vời của nó chưa? Bài viết này mang khá nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn nữ đang tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả đấy. Cùng Phúc theo dõi hết những nội dung sau đây bạn nhé.

Ngày đăng: --

4,557 lượt xem

Tinh dầu quế

Trẻ, khỏe, đẹp cùng tinh dầu quế rừng Trà My Xứ Quảng
Trẻ, khỏe, đẹp cùng tinh dầu quế rừng Trà My Xứ Quảng

Tinh dầu là gì? Tinh dầu là một loại chất lỏng được tinh chế từ những thành phần của thực vật như lá cây, thân cây, vỏ cây, rễ cây. Tinh dầu nguyên chất là tinh dầu được chiết xuất từ thực vật tự nhiên và chưa pha chế với các thành phần hoá học khác.

Tinh dầu lá quế nguyên chất giúp phụ nữ làm đẹp
Tinh dầu quế nguyên chất giúp phụ nữ làm đẹp

Riêng đối với quế rừng Trà My xứ Quảng, 100 kg vỏ quế chỉ chưng cất được vài ba lít tinh dầu quế, 1.000 kg lá cành hay rễ chỉ chưng cất được 1 hay 2 lít thôi.  Và cũng như những loại cây quý hiếm khác, sử dụng tinh dầu quế mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người mà không phải loại thực vật nào cũng có thể làm được. Đặc biệt mùi hương của loại tinh dầu quế còn giúp bạn tập trung và ghi nhớ rất tốt.

Tinh dầu quế được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ quế nguyên chất quý hiếm
Tinh dầu quế được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ quế nguyên chất quý hiếm

Tinh dầu quế có tác dụng gì trong việc giúp bạn gái giảm mỡ bụng? Như một loại gel bôi hỗ trợ giảm mỡ bụng, tinh dầu quế thường được dùng kết hợp với đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng để nâng cao hiệu quả thông qua cơ chế tăng cường chuyển hóa chất ở vùng bụng, giúp khí huyết lưu thông làm tiêu hao dần lượng mỡ thừa vùng bụng. Ngoài ra, cách kết hợp này còn được các lương y sử dụng để điều trị chứng đau lưng rất công hiệu.

Tinh dầu quế có tác dụng gì trong việc giúp bạn gái giảm mỡ bụng?

Một lưu ý mà các bạn nên nhớ trước khi dùng tinh dầu quế đó là phải pha loãng để giảm bớt nồng độ với chất dầu dẫn xuất nhằm lưu giữ lâu hơn công dụng và mùi hương của tinh dầu quế.

Cách pha loãng như sau: Cứ 30 ml dầu dẫn xuất thì pha vào khoảng 10 giọt tinh dầu quế ( hoặc nhiều hơn chút tùy theo bạn muốn độ nóng cao hơn). Phúc khuyên bạn hãy dùng dầu dẫn xuất là Johnson Baby Oil để đạt được kết quả tối ưu nhất nhé. Sau đó bạn dùng dung dịch vừa pha được thoa vào vùng bụng, và nếu có điều kiện thì bạn nên dùng thêm nịt bụng hương quế Phúc vừa giới thiệu trên đây để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Sử dụng Johnson baby Oil để pha loãng tinh dầu quế
Sử dụng Johnson baby Oil để pha loãng tinh dầu quế

Giờ thì hẳn nhiều bạn đang tò mò không biết mua tinh dầu quế ở đâu? Liên hệ nhanh với www.TinhDauQue.org để mua được hàng chính hãng hoặc đặt hàng theo khung dưới để có sản phẩm này nhé các bạn.

Ở bài viết sau Phúc sẽ hướng dẫn các bạn kĩ hơn về cách sử dụng cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại tinh dầu mang nhiều tính năng đặc biệt này, các bạn nhớ đón đọc để không bỏ lỡ phương pháp làm đẹp và bảo vệ sức khỏe tốt này nhé.

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Lâm Phúc - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC