TINH DẦU QUẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Mến chào các bạn! Công ty Hương quế Xứ Quảng nay đã sản xuất tinh dầu quế tại Đã Nẵng để phục vụ nhu cầu cho mọi người trên mọi miền đất nước, cũng như hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu quế cho hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng Thảo Ly tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: --

3,399 lượt xem

Tinh dầu quế tại Đà Nẵng

Thành phần tinh dầu quế tự nhiên
Thành phần tinh dầu quế tự nhiên

Quế được coi là loại thảo dược quý hiếm, đặc biệt là loại quế Trà My ở vùng đất Quảng Nam. Nay được chế biến tinh dầu quế để kết hợp với đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng đem đến phương pháp giảm mỡ bụng an tòan và hiệu quả cao.

Tinh dầu quế tại Đà Nẵng chất lượng
Tinh dầu quế tại Đà Nẵng chất lượng

Cách thức giảm béo từ tinh dầu quế này được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, không những công dụng tốt mà lại tiện lợi, giá cả hợp lý. Do đó công Ty TNHH SX TM Châu Thủy - nhà phân phối độc quyền không chỉ phân phối ở Tp.hcm mà còn cung cấp tinh dầu quế tại Đà Nẵng để phục vụ cho nhu cầu giảm mỡ bụng cho nhiều người.

thành phần tinh dầu quế từ vỏ của quế Trà My nguyên chất
Chế biến tinh dầu quế Trà My xứ Quảng

Ngay cả những người không có nhu cầu giảm béo đó cũng đặt mua tinh dầu vì thành phần tinh dầu quế từ vỏ của quế Trà My nguyên chất nên không chỉ giúp bạn gái có vóc dáng đẹp mà còn chữa trị các bệnh đau nhức mỏi cơ. Chính công ty đã trực tiếp liên hệ với các nhà đông y và được chứng thực rằng tinh dầu trong vỏ quế có tác dụng với xương khớp tích cực và còn làm giảm mỡ bụng.

 tinh dầu quế có tác dụng với xương khớp tích cực và còn làm giảm mỡ bụng
Tinh dầu quế tại Đà Nẵng nguyên chất

Do đó nhu cầu sử dụng tinh dầu quế ngày càng cao nên công ty mở rộng thị trường và phân phối trong cả nước. Tinh dầu quế tại Đà Nẵng - hiệu Trà My nguyên chất nên bạn cần thêm dầu dẫn xuất Johnson Baby Oil để pha loãng, Nhỏ 15-20 giọt tinh dầu quế vào 50ml dầu dẫn xuất là hỗn hợp có thể thoa trực tiếp lên da, đặc biệt là vùng bụng để giảm béo. Bước cuối cùng thực hiện là quấn đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng quanh bụng. Sau đó là cảm nhận sự nóng dần từ tinh dầu quế thấm vào da vừa đem lại sự dễ chịu lại tan mỡ bụng tự nhiên. 

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC