TINH DẦU QUẾ QUẢNG NGÃI

Mến chào các bạn! Có nhiều loại tinh dầu trên thị trường nhưng chỉ có tinh dầu quế là được các nhà khoa học chứng minh có nhiều tính năng ứng dụng trong đời sống. Tuy nhiên, tinh dầu quế Quảng Ngãi và Tinh dầu quế Trà My- xứ Quảng Nam thì loại nào tốt hơn? Cùng Thảo Ly tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: --

2,764 lượt xem

Tinh dầu quế Quảng Ngãi

Tinh dầu vỏ quế nguyên chất từ vùng đất Trà My
Chiết xuất tinh dầu quế cho hiệu quả cao

Theo tìm hiểu thì Ly biết rằng sản phẩm chính của quế là vỏ quế dùng chiết xuất ra tinh dầu quế, chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Trước đây, mọi người có biết tới tinh dầu quế Quảng Ngãi nhưng ngày nay, Tinh dầu quế Trà My- Xứ Quảng Nam được coi là sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam cũng như hàng đầu thế giới.

Tinh dầu quế Quảng Ngãi có tốt không?
Tinh dầu quế Quảng Ngãi có tốt không?

Các nhà khoa học cho rằng hàm lượng tinh dầu có trong vỏ, thân, rễ quế Trà My vùng Quảng Nam cao gấp nhiều lần so với các loại quế Trà Bồng, Văn Yên ở vùng Quảng Ngãi, Yên Bái…Do đó công ty Huơng quế Xứ Quảng lựa chọn quế Trà My trồng ở vùng đất Quảng Nam để chiết xuất tinh dầu quế kết hợp với nịt bụng là phương pháp giảm mỡ bụng vừa an tòan lại đạt hiệu quả cao.

Hàm lượng tinh dầu quế Trà My cao
Hàm lượng tinh dầu quế Trà My cao

Dần dần tinh dầu quế kết hợp với nịt bụng hương quế thay thế các sản phẩm giảm béo khác và Tinh dầu quế Trà My được ưa dùng hơn tinh dầu quế Quảng Ngãi do hàm lượng và chất lượng tinh dầu vượt trội.

Tinh dầu quế Quảng Ngãi giảm mỡ bụng
Tinh dầu quế Quảng Ngãi giảm mỡ bụng

Do hàm lượng tinh dầu quế Trà My khá cao nên cần phải pha loãng trước khi sử dụng bằng dầu dẫn xuất Johnson Baby Oil, nhỏ 15-20 giọt tinh dầu quế Trà My vào 30ml dầu dẫn xuất rồi bôi lên bụng massage khoảng 10 phút cho vùng bụng ấm nóng dẫn rồi lấy Nịt bụng hương quế quấn quanh bụng. 

hàm lượng tinh dầu quế Trà My khá cao nên cần phải pha loãng trước khi sử dụng

Đặt mua đúng tinh dầu quế Trà My được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH SX TM Châu Thủy và thực hiện đúng phương pháp kết hợp các bạn sẽ có được vòng eo thon gọn. Ly hẹn gặp các bạn ở những bài viết tiếp theo về tinh dầu nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thông tin Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Dưới đây là giá của các sản phẩm tuyệt vời nhé.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM CHÂU THỦY- ( Nhà phân phối chính thức)
Điện thoại: 
0966.899.755/ 0933.777.653/ ( Zalo/ Viber ) / (08) 625 32 979 -  Gọi trong giờ hành chính ( Sáng từ 7h30-12h; Chiều từ 1h30-17h).

Nếu bạn muốn đặt mua hàng ngoài giờ hành chính thì hãy Nhắn tin vào số điện thoại: 0966.899.755 / 0933.777.653 . Bạn hãy nhắn tin: Họ tên đầy đủ, địa chỉ càng chi tiết càng tốt ( số nhà, tên đường, thôn, phường, xã, xóm, phường, quận, huyện, tỉnh. Nếu bạn ở chung cư thì bạn nhắn thêm số tầng, số phòng). Nếu bạn nhắn tin chữ có dấu thì rất thuận tiện cho chúng tôi. Khi nhận được tin nhắn này, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn biết và sẽ giao hàng đi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC