TINH DẦU QUẾ QUẢNG NAM TRÀ MY

Thân chào các bạn! Mới đây Thảo Ly thành viên của trang web www.TinhDauQue.org có nhận được câu hỏi “Tinh dầu quế Quảng Nam có phải là tinh dầu tốt nhất hiện nay không?”. Không để các bạn đợi chờ quá lâu, Ly sẽ nhanh chóng giải đáp.

Ngày đăng: --

4,959 lượt xem

Tinh dầu quế Quảng Nam

bạn có biết vùng nào cho ra tinh dầu quế tốt nhất không?
Tinh dầu quế Trà My nguyên chất

Các bạn biết rằng tinh dầu quế được chiết xuất chủ yếu từ quế ở 4 vùng: Quảng Ninh, Yên bái, Thanh Hóa Nghệ an, và Quảng Nam, Quảng Ngãi. Nhưng các bạn có biết vùng nào cho ra tinh dầu quế tốt nhất không? Đó là tinh dầu quế Quảng Nam Trà My.

Tinh dầu quế Quảng Nam hàm lượng cao
Tinh dầu quế Quảng Nam hàm lượng cao

Quế là thảo dược quý hiếm là nguồn kinh tế chủ yếu của người dân ở vùng Quảng Nam. Từ lâu con người đã biết được ứng dụng của quế trong việc chữa trị bệnh nay khoa học phát triển thì quế được chiết xuất thành tinh dầu.
Qua quá trình nghiên cứu các nhà khoa học cũng chứng minh rằng quế ở Quảng Nam có tính năng vượt trội so với các loại quế ở vùng khác. Do đó tinh dầu quế Trà My có nhiều ứng dụng, đặc biệt là dùng để massage trong trị liệu thẩm mỹ, giúp vòng eo thon gọn săn chắc.

Cách tinh chế dầu quế
Cách tinh chế dầu quế 
rất kỳ công phức tạp

Trước đây Ly tư vấn làm đẹp giảm mỡ bụng cho bạn gái sử dụng đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng rất tiện lợi nhưng nhiều bạn vẫn chưa đeo nịt bụng thường xuyên khiến cho quá trình giảm mỡ thừa kéo dài, từ đó công ty Hương quế Xứ Quảng đã tìm hiểu thêm sản phẩm và nhận thấy tinh dầu quế Quảng Nam có mùi hương dễ chịu khi thoa lên vùng bụng, kích thích giác quan cho bạn cảm giác thư giãn, cần phải massage để tinh dầu nhanh chóng thấm vào da bụng sau đó bạn có thể đeo đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng sẽ giúp giảm mỡ bụng tốt hơn.

Tinh dầu quế Quảng Nam giảm mỡ bụng
Tinh dầu quế Quảng Nam giảm mỡ bụng

Cách sử dụng Tinh dầu quế Trà My sao cho hiệu quả? Vì tinh dầu quế Trà My cực kỳ nóng nên bạn không thể thoa trực tiếp lên da được. Trước tiên bạn cần có dầu dẫn xuất để pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng, trên thị trường có Johnson Baby Oil để pha loãng là tốt nhất, cứ 50ml dầu Johnson Baby Oil thì pha với 15-20 giọt tinh dầu quế, bạn có thể nhỏ thêm vài giọt tinh dầu cho mùi thơm nồng hơn.Với dung dịch mới pha này, bạn có thoa vào bụng để giảm mỡ bụng hay thoa vào những vùng đau nhức trên cơ thể hoặc thoa vào bụng để giúp tiêu hóa tốt. Ngoài ra, quế còn rất nhiều công dụng khác khiến nhiều người mê mẩn tinh dầu quế đó.

bạn có thoa vào bụng để giảm mỡ bụng

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC