TINH DẦU QUẾ HUẾ VƯỢT TRỘI VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG

Thân chào các bạn! Đến với Huế bạn sẽ biết được nơi đây có nhiều loại tinh dầu dùng để chữa bệnh và giảm mỡ bụng. Trong đó có tinh dầu quế Huế, nhưng tinh dầu này có tốt bằng tinh dầu quế Trà My ứ Quảng Nam không? Cùng Thảo Ly tìm hiểu nhé!

Ngày đăng: --

2,588 lượt xem

Tinh dầu quế Huế

Tinh dầu quế Trà My xứ Quảng Nam được coi là tốt nhất
Tinh dầu quế Trà My xứ Quảng Nam được coi là tốt nhất

Tinh dầu quế Huế được dùng để chữa bệnh đau đầu, làm giảm đi áp lực giúp thần kinh thư giãn, thúc đẩy tiêu hóa tốt. Đặc biệt làm tiêu hao năng lượng ở phần mỡ bụng nhanh chóng mà không khiến làn da nhăn nheo như các sản phẩm tinh dầu khác trên thị trường.

Tinh dầu quế Huế có nhiều ứng dụng hay
Tinh dầu quế Huế có nhiều ứng dụng hay

Chính những ứng dụng nổi bật này mà tinh dầu được xuất khẩu chủ yếu ra nước ngoài, người ta rất ưa chuộng và xem là thảo dược quý hiếm. Cách làm tinh dầu quế cũng không phải dễ dàng vì 100 kg vỏ quế chỉ chưng cất được vài ba lít tinh dầu quế hay 1.000 kg lá cành hay rễ chỉ chưng cất được 1 hay 2 lít thôi. Do đó giá thành tinh dầu quế khá cao nên người tiêu dùng còn e ngại.

Thu mua tinh dầu quế Trà My xứ Quảng
Thu mua tinh dầu quế Trà My xứ Quảng

Tuy nhiên, so với tinh dầu quế được chiết xuất từ quế rừng Trà My tại Quảng Nam - Đà nẵng thì tinh dầu quế Huế chưa sánh kịp về mặt chất lượng. Quế rừng Trà My được coi là loại quế có hàm lượng tinh dầu cao nhất trên thế giới và chất lượng tinh dầu tốt nhất.

tinh dầu quế được chiết xuất từ quế rừng Trà My tại Quảng Nam - Đà nẵng

Mặc dù được sản xuất từ Trà My - xứ Quảng Nam nhưng Tinh dầu quế Trà My trở thành sản phẩm quen thuộc của người dân Huế, khó có loại tinh dầu nào sánh bằng. Chính vì tinh dầu có nhiều ứng dụng vượt trội làm cho việc thu mua tinh dầu quế tràn làn khiến hàng thật hàng giả lẫn lộn vì thế các bạn cần lưu ý khi mua. Ly thông tin cho các bạn biết rằng chỉ tại 2 website www.TinhDauQue.orgwww.GiamMoBung.org là cung cấp tinh dầu quế Trà My nguyên chất chính hãng.

Thoa dung dịch này vào vùng bụng, massage để giảm mỡ bụng

Vì tinh dầu quế Trà My nguyên chất cực kỳ nóng nên các bạn cần pha loãng tinh dầu bằng dầu dẫn xuất để giảm bớt nồng độ quế đi, có như vậy bạn mới sử dụng được, tránh bị phỏng da. Cứ 50 ml dầu dẫn xuất thì pha với 15-20 giọt tinh dầu nguyên chất Trà My. Thoa dung dịch này vào vùng bụng, massage để giảm mỡ bụng rồi bước cuối cùng các bạn cần thực hiện là quấn đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng vào bụng. Dung dịch còn dư thì bạn có thể thoa vào cơ thể vùng đau nhức để xoa dịu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC