TINH DẦU QUẾ HÀ NỘI NGUYÊN CHẤT

Thân chào các bạn! Tinh dầu quế Hà Nội giúp cho nhiều bạn gái sở hữu vòng eo thon. Khiến cho nhiều người thắc mắc đó là loại tinh dầu nào mà có công dụng hay đến thế. Câu trả lời sẽ được Thảo Ly thành viên của trang web TinhDauQue.org giải đáp sau đây.

Ngày đăng: --

3,396 lượt xem

Tinh dầu quế Hà Nội

Tinh dầu quế Hà Nội kết hợp với nịt bụng cho bạn vóc dáng đẹp
Tinh dầu quế Hà Nội kết hợp với nịt bụng cho bạn vóc dáng đẹp

Quế là loại cây rất phổ biến ở Việt Nam được trồng ở 4 vùng, đó là Quảng ninh, Yên bái, Thanh hóa Nghệ An, và Quảng nam, Quảng ngãi. Hiện nay nhiều người mua tinh dầu quế Hà Nội nhưng không biết được nguồn gốc sản phẩm ở đâu. Quế Trà My ở vùng Quảng Nam được coi là "Thần quế"- như đánh giá của giáo sư người Nhật Gisho Honda chuyên gia về cây Quế đại học TOKYO), được nhiều bạn gái săn lùng để làm đẹp cho mình, không chỉ có công dụng làm đẹp giảm béo mà còn nhiều công dụng tích cực khác.

Giảm eo nhờ hàm lượng tinh dầu quế Trà My vùng Quảng Nam
Giảm eo nhờ hàm lượng tinh dầu quế Trà My vùng Quảng Nam

Nhưng trước tiên thì các bạn cần hiểu cách chế biến tinh dầu quế như thế nào?
Tinh dầu quế được chiết xuất từ các bộ phận của cây quế từ rễ, cành, vỏ đều được tận dụng hiệu quả và không hề gây ra các tác dụng phụ. Theo như Ly tìm hiểu và biết được rằng 100 kg vỏ quế chỉ chưng cất được vài ba lít tinh dầu quế, 1.000 kg lá cành hay rễ chỉ chưng cất được khoảng 1 hay 2 lít. Cho nên tinh dầu quế Trà My nguyên chất rất quý hiếm và có giá trị.

Chế biến tinh dầu quế để giảm béo hiệu quả
Chế biến tinh dầu quế để giảm béo hiệu quả

Chiết xuất tinh dầu quế  nguyên chất nên hàm lượng tinh dầu quế rất cao, độ nồng và nóng dễ thẩm thấu và phát tán, do đó khi sử dụng tinh dầu quế Trà My nguyên chất cần phải pha chế để giảm bớt đi độ nồng giúp mùi hương lưu lại lâu hơn khi tiếp xúc cơ thể, cách pha chế sẽ được hướng dẫn theo tỷ lệ như sau:
Tinh dầu quế Hà Nội nhiều khi được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau. Để chắc chắn mua được loại tinh dầu quế nguyên chất, bạn tìm mua tinh dầu quế hiệu Trà My- được sản xuất từ quế vùng Trà My - Quảng Nam. Để sử dụng tinh dầu, bạn cần có thêm dầu dẫn xuất như Johnson Baby Oil. Pha chế bằng cách lấy 50ml dầu Johnson Baby Oil thì cho vào khoảng 15-20 giọt tinh dầu quế, bạn có thể thay đổi tỷ lệ tăng hoặc giảm tinh dầu cho phù hợp với cơ địa cũng như sở thích của mỗi người.

Tinh dầu quế Hà Nội có nhiều công dụng tích cực
Tinh dầu quế Hà Nội có nhiều công dụng tích cực

Tiếp theo là các bạn sử dụng tinh dầu pha loãng thoa lên vùng bụng nên nhớ massage quanh vùng bụng nhé để tinh dầu nhanh chóng thấm vào da. Bên cạnh việc dùng tinh dầu quế Trà My Quảng Nam để có vóc dáng đẹp thì kết hợp với đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng của công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng sẽ rút ngắn quá trình giảm béo bụng.

để có vóc dáng đẹp thì kết hợp với đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC