TINH DẦU QUẾ ĐÀ NẴNG

Chào các bạn! Mình là Thảo Ly thành viên tư vấn của trang web www.TinhDauQue.org. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tinh dầu quế Đà Nẵng, đó là loại tinh dầu gì? Và chúng có công dụng ra sao? Cùng theo dõi nhé!

Ngày đăng: --

5,166 lượt xem

Tinh dầu quế Đà Nẵng

Dầu dẫn xuất pha với tinh dầu cho hiệu quả
Dầu dẫn xuất pha với tinh dầu cho hiệu quả

Theo như tìm hiểu của Ly thì tinh dầu quế Đà Nẵng tốt nhất hiện nay và đó là tinh dầu quế rừng Trà My xứ Quảng nam. Nói đến đây thì chắc hẳn nhiều người không thấy xa lạ với tinh dầu này nữa. Vì không chỉ là tinh dầu tốt nhất trong nước và còn đứng đầu thế giới. Để chưng cất thành tinh dầu thì với 100 kg vỏ quế chỉ chưng cất được vài ba lít tinh dầu quế hay 1.000 kg lá cành hay rễ chỉ chưng cất được 1 hay 2 lít. Chính vì thế tinh dầu quế Trà My rất quý hiếm, để làm ra tinh dầu cần rất nhiều vỏ quế, cành rễ.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu quế Trà My có tác dụng tốt đến thần kinh giúp cho khả năng ghi nhớ cũng như tập trung tốt hơn. Đồng thời cũng chữa đau nhức hiệu quả. Ngoài ra quế Trà My còn có công dụng giảm mỡ bụng tốt nhất mà nhiều bạn gái chưa biết đến.

Tinh dầu quế tự nhiên giúp quá trình giảm cân nhanh chóng
Tinh dầu quế tự nhiên giúp quá trình giảm cân nhanh chóng

Đặc biệt với thành phần tinh dầu quế mang đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, thoải mái, thư thái. Vì thế những bạn gái mong muốn mỡ bụng để có vòng eo thon gọn thì ngoài việc dùng đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng của công ty TNHH Hương Quế Xứ Quảng sản xuất thì kết hợp với tinh dầu quế Trà My cho hiệu quả tốt hơn và nhanh hơn. Bản thân Ly đã sử dụng qua nịt bụng hương quế và thấy rất hiệu quả, rất tiện lợi, bạn có thể đeo trong lúc làm việc giúp máu huyết lưu thông đem lại sự dễ chịu thoải mái và hiệu quả sẽ cao hơn khi kết hợp với cả tinh dầu quế Trà My.

Thành phần tinh dầu quế Trà My với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Thành phần tinh dầu quế Trà My với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe

Biết rằng giảm eo là cả một quá trình cần sự kiên nhẫn và quyết tâm mà nhiều bạn vẫn chưa thực hiện đều đặn được, do đó kết hợp thêm tinh dầu là sự kết hợp hoàn hảo, mùi thơm của quế Trà My rất dễ giúp bạn hứng thú khi sử dụng nên sẽ làm cho quá trình giảm cân nhanh chóng hơn.

Tinh dầu quế Đà Nẵng kết hợp với nịt bụng hương quế
Tinh dầu quế Đà Nẵng kết hợp với nịt bụng hương quế

Để sử dụng đúng cách các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
Với tinh dầu quế tự nhiên bạn cần phải pha loãng ra trước khi sử dụng bằng cách dùng dầu dẫn xuất như Johnson Baby Oil, dùng 50 ml dầu Johnson Baby Oil thì nhỏ vào 15-20 giọt tinh dầu Trà My. Nếu bạn muốn mùi quế nồng hơn thì nhỏ thêm vài giọt tinh dầu nữa. Sau khi pha loãng tinh dầu thì thoa vào vùng bụng rồi sử dụng 
đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng quấn quanh sẽ rất hiệu quả đó.

sử dụng đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng quấn quanh sẽ rất hiệu quả

Hy vọng qua bài viết về tinh dầu quế Đà Nẵng Trà My này, các bạn đã hiểu rõ về công dụng của tinh dầu trong việc giảm béo ra sao? Để tìm hiểu về các công dụng khác của Tinh dầu quế, bạn xem tại ĐÂY nhé.

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC