TINH DẦU QUẾ BÁN Ở ĐÂU ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT?

Thân chào các bạn. Cùng với việc chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm sử dụng tinh dầu quế vừa qua, Phúc Lâm đã nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc về vấn đề “ tinh dầu quế bán ở đâu đảm bảo nguyên chất”. Sau đây Phúc Lâm xin trả lời cụ thể để tránh trường hợp các bạn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Ngày đăng: --

2,600 lượt xem

Tinh dầu quế bán ở đâu?

Tinh dầu quế bán ở đâu?
Tinh dầu quế bán ở đâu?

Trước khi tìm hiểu tinh dầu quế bán ở đâu Phúc Lâm muốn đề cập đến vấn đề “ Bạn muốn mua tinh dầu quế ở vùng nào?”. Hầu hết các bạn đều biết Việt Nam là đất nước nổi tiếng số 1 trên thế giới về tinh dầu quế nhưng ít ai biết số 1 đó thuộc về quế Hà Nội, Yên Bái, Thanh Hóa hay Quảng Nam. Thực chất danh hiệu đó dành cho tinh dầu hương quế xứ Quảng Nam.

Ở đâu bán tinh dầu quế chất lượng?
Ở đâu bán tinh dầu quế chất lượng?

Tinh dầu quế xứ Quảng được chiết xuất 100% từ cây quế rừng Trà My và được xem là “Thần Quế” bởi hàm lượng tinh dầu cao và chất lượng tốt. Sử dụng tinh dầu quế không những giúp bạn thư giãn thoải mái tinh thần mà còn chữa được rất nhiều chứng bệnh và giúp giảm mỡ bụng, làm co bụng về mặt cơ học rất tích cực dành cho bà mẹ sau sinh và các bạn gái có vòng eo hơi quá khổ.

Tinh dầu quế bán ở đâu giúp giảm mỡ bụng?
Tinh dầu quế bán ở đâu giúp giảm mỡ bụng?

Tinh dầu quế nguyên chất 100%, nồng độ cao nên rất nóng. Phúc Lâm thường lưu ý với các bạn phải pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng với hàm lượng 15-20 giọt tinh dầu với 50ml  dầu dẫn xuất ( có thể là Johnson Baby Oil hoặc dẫn xuất khác phù hợp với cơ địa của bạn). Các bạn nhớ kĩ điều này để tránh làm bỏng da nhé.

Thực hiện pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất trước khi sử dụng
Thực hiện pha loãng tinh dầu quế với dầu dẫn xuất trước khi sử dụng

Tinh dầu quế bán ở đâu? Hiện nay thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu quế nhưng địa điểm thực bán tinh dầu nguyên chất 100% thì rất ít nên người tiêu dùng rất dễ mua nhầm sản phẩm giá cao mà không đảm bảo chất lượng. Việc mua tinh dầu tại nhà phân phối độc quyền sẽ giúp bạn chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH SX TM Châu Thủy là nơi phân phối loại “Cao sơn ngọc quế” này với giá rất phù hợp và phải chăng.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên dùng kết hợp tinh dầu quế

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên dùng kết hợp tinh dầu quế và đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC