TINH DẦU HÀ NỘI VÀ TINH DẦU XỨ QUẢNG LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Thân chào các bạn! Tinh dầu Hà Nội và tinh dầu xứ Quảng đều là những sản phẩm chiết xuất hương quế nhiều giá trị về sức khỏe và sắc đẹp cho con người. Nhiều đọc giả chia sẻ với tổ tư vấn www.TinhDauQue.org rằng họ đang rất băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Hãy cùng Phúc Lâm tìm hiểu về 2 loại tinh dầu quế này bạn nhé.

Ngày đăng: --

2,038 lượt xem

Tinh dầu Hà Nội

Tinh dầu Hà Nội có tốt không?
Tinh dầu Hà Nội có tốt không?

Trước đây tinh dầu quế chỉ được con người biết đến để làm hương liệu nhưng ngày nay khi các nhà nghiên cứu, lương y hiện đại tìm ra các phương pháp chữa bệnh và  làm đẹp với tinh dầu quế thì chất lượng của nó mới được nhiều người quan tâm.

Tinh dầu Hà Nội chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả
Tinh dầu Hà Nội chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả

Tinh dầu Hà Nội và tinh dầu xứ Quảng loại nào tốt hơn? Cùng là những sản phẩm tinh dầu nguyên chất nhưng giá trị của chúng chưa hẳn đã giống nhau. Tinh dầu quế xứ Quảng được chiết xuất từ cây quế rừng Trà My nguyên chất 100% và 1000kg lá cành chỉ chưng cất được 1-2 lít tinh dầu.

Tinh dầu Hà Nội và tinh dầu xứ Quảng loại nào tốt hơn?

Mua tinh dầu quế ở Hà Nội không tốt bằng tinh dầu ở đất Quảng Nam vì công ty Hương Quế Xứ Quảng vốn nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về dòng sản phẩm tinh dầu quế. Ngoài việc sử dụng tinh dầu để chữa các bệnh cảm cúm, đau đầu, co thắt vùng bụng, tinh dầu quế rừng Trà My còn giúp nhiều phụ nữ giảm mỡ bụng cực kì hiệu quả.

tinh dầu quế rừng Trà My còn giúp nhiều phụ nữ giảm mỡ bụng
Tinh dầu nguyên chất rừng Trà My

Nếu các bạn mong muốn sở hữu một vòng eo thon gọn săn chắc thì sau khi thoa lên vùng da bụng một lớp mỏng tinh dầu quế (đã được pha loãng với dầu dẫn xuất) bạn nên đeo vào đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng được cung cấp từ công ty Hương Quế Xứ Quảng. Lưu ý trước khi sử dụng bạn nhớ pha loãng tinh dầu vì nó đang ở dạng nguyên chất với nồng độ rất cao nên cực kỳ nóng, có thể gây phỏng da. Công thức pha loãng: 30 ml dầu dẫn xuất Johnson Baby Oil hòa tan với 10-15 giọt tinh dầu quế nguyên chất.

Pha loãng tinh dầu hương quế bằng dẫn xuất Johnson Baby Oil
Pha loãng tinh dầu hương quế bằng dẫn xuất Johnson Baby Oil

Giờ thì bạn sẽ mua tinh dầu Hà Nội hay tinh dầu nguyên chất hiệu Trà My - Quảng Nam nào? Bộ sản phẩm tinh dầu quế Trà My và đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng được phân phối độc quyền tại công ty TNHH SX TM Châu Thủy trên website www.TinhDauQue.orgwww.GiamMoBung.org

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Phúc Lâm - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC