THƯ GIÃN VỚI TINH DẦU CÂY QUẾ

Thân chào các bạn! Tinh dầu cây quế nổi tiếng với tác dụng giảm mệt mỏi, phục hồi sức khỏe và tăng cảm hứng làm việc. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn những cách sử dụng tinh dầu quế để thư giãn nhé.

Ngày đăng: --

1,989 lượt xem

Tinh dầu cây quế

Tinh dầu cây quế được ứng dụng nhiều để tạo cảm giác thư giãn

Massage
Để sử dụng tinh dầu cây quế massage, bạn cần pha loãng với dầu dẫn xuất như dầu đậu nành, dầu jojoba, dầu dừa…, sau đó massage lên chân, tay và mặt. Tinh dầu quế sẽ thấm dần qua da, lan tỏa sức nóng lên các cơ của cơ thể, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu nhanh chóng. Massage với tinh dầu quế còn giúp bạn chống lại các bệnh về xương, khớp và làm sạch mụn trên mặt.

khả năng giúp tinh thần thư giãn của tinh dầu cây quế

Tinh dầu cây quế được ứng dụng nhiều để tạo cảm giác thư giãn

Tắm
Tắm với tinh dầu cây quế sẽ giúp mùi hương quế dễ chịu theo bạn suốt cả ngày, mang đến sự dễ chịu cho bạn và cả những người xung quanh. Để tắm với dầu quế, bạn chỉ cần nhỏ 3 – 5 giọt vào bồn tắm, sau đó ngâm mình vài chục phút để dầu quế có thể thấm qua da bạn và giúp bạn cảm thấy thư giãn, phấn trấn hơn.

Tắm với tinh dầu cây quế sẽ giúp mùi hương quế dễ chịu

Đốt tinh dầu hoặc lau phòng

Để sử dụng tinh dầu quế thư giãn, một cách đơn giản khác là làm mùi quế lan tỏa khắp không gian phòng. Bạn có thể chọn cách đốt tinh dầu hoặc lau sàn bằng tinh dầu. Ngoài ra, bạn cũng tạo được mùi quế khắp phòng khi nhỏ vài giọt dầu quế ra một chiếc khăn và treo ở góc nhà.

Sử dụng tinh dầu để thư giãn bằng cách đốt tinh dầu hiệu quả
Sử dụng tinh dầu để thư giãn bằng cách đốt tinh dầu hiệu quả

Giặt quần áo
Sử dụng tinh dầu quế để ngâm với quần áo không những giúp quần áo tránh mùi ẩm mốc mà còn mang lại cảm giác thư giãn, vui vẻ cho bạn suốt cả ngày. Bạn chỉ cần cho vài giọt tinh dầu quế với nước xả vải hoặc nhỏ tinh dầu quế với nước lã thông thường, ngâm quần áo trong 15 phút rồi mang đi phơi ngoài nắng, quần áo bạn sẽ luôn thơm hương quế nồng ấm.

Sử dụng tinh dầu quế để ngâm với quần áo

Nhờ vào khả năng giúp tinh thần thư giãn của tinh dầu cây quế mà chúng được ứng dụng trong nhiều mặt của đời sống. Ngày nay, nhiều chị em ưa chuộng việc sử dụng tinh dầu quế để giảm béo vì khả năng giảm béo vượt trội của tinh dầu quế và mùi thơm của quế giúp người giảm béo cảm thấy dễ chịu hơn. Nếu bạn cũng có ý định giảm béo bằng tinh dầu quế, bạn có thể tham khảo sản phẩm đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng tinh dầu quế Trà My (Quảng Nam) để giảm béo bụng. 

 sử dụng tinh dầu quế để giảm béo vì khả năng giảm béo vượt trội của tinh dầu quế

Nịt bụng quế Trà My sử dụng tinh dầu quế để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC