QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TINH DẦU THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT

Thân chào các bạn, đã bao giờ bạn hỏi tinh dầu thiên nhiên nguyên chất được sản xuất như nào chưa. Hôm nay, Hoài Thu – thành viên tổ tư vấn www.TinhDauQue.org sẽ giới thiệu với các bạn các quy trình khai thác tinh dầu thiên nhiên nhé!

Ngày đăng: --

2,251 lượt xem

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

 Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất được sản xuất số lượng lớn
Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất được sản xuất số lượng lớn

Thu hoạch
Để có được tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, cần thu hoạch cây vào thời điểm cây có chứa lượng tinh dầu cao nhất. Tùy theo dạng nguyên liệu có thể thu hoạch vào sáng sớm, các mùa của cây và tránh dập nát, tránh tiếp xúc nhiều với mặt đất. Sau đó cần được làm sạch tạp chất và nghiền nát trước khi chưng cất.

Có một số loại tinh dầu trước khi nghiền cần phải phơi khô như tinh dầu thơm quế, cần phơi vỏ quế trước khi nghiền để làm bay hơi nước trong vỏ, giúp tinh dầu được bảo quản lâu dài.

 Tinh dầu thơm quế sử dụng phương pháp phơi khô
Tinh dầu thơm quế sử dụng phương pháp phơi khô

Phương pháp sản xuất tinh dầu
Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có nhiều phương pháp sản xuất. Phương pháp phổ biến nhất là chưng cất hóa lý. Phương pháp này có thể chưng cất với nước, chưng cất với hơi nước và chưng cất bằng hơi nước có nồi hơi riêng. Chưng cất thường được các cơ sở nhỏ, thủ công sử dụng.

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất có nhiều phương pháp sản xuất

Phương pháp trích ly để thu được tinh dầu thiên nhiên là phương pháp hòa lẫn với các chất khác rồi tách tinh dầu từ hợp chất đó. Phương pháp ngâm để lấy tinh dầu sử dụng các dung môi không bay hơi để tách tinh dầu. Cũng gần giống như vậy, phương pháp hấp thụ sẽ sử dụng dung môi và than hoạt tính để hấp thụ tinh dầu lên bề mặt của nó. Ngoài ra, còn có phương pháp tách cơ học khi dùng lực cơ học tách tinh dầu từ bề mặt thực vật.

Phương pháp trích ly để thu được tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu thiên nhiên chỉ có khoảng 0,2 – 2%/cây khiến việc tinh dầu được ví là vàng xanh của thiên nhiên. Tại Viêt Nam, tinh dầu quế là loại tinh dầu nổi tiếng nhất và được sử dụng nhiều. Nếu bạn có nhu cầu giảm béo bằng tinh dầu quế, bạn có thể thử sử dụng sản phẩm đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng kết hợp với khả năng giảm béo của tinh dầu quế sẽ giúp bạn có được vòng eo đáng mơ ước. 

Tinh dầu thiên nhiên chỉ có khoảng 0,2 – 2%/cây khiến việc tinh dầu được ví là vàng xanh
Nịt bụng quế Trà My sử dụng nét tinh túy của tinh dầu thiên nhiên

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC