TẠI SAO TINH DẦU QUẾ TRÀ MY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hoài Thu mến chào các bạn! Tinh dầu quế Trà My là sản phẩm tinh dầu quế rất được ưa chuộng. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giải thích với các bạn tại sao tinh dầu quế Trà My lại được ưa chuộng như thế nhé!

Ngày đăng: --

1,868 lượt xem

Tinh dầu quế Trà My

 Tinh dầu quế Trà My được người tiêu dùng ưa chuộng
Tinh dầu quế Trà My được người tiêu dùng ưa chuộng

Tinh dầu quế Trà My từ lâu đã không còn là một loại hàng hóa đơn giản mà là một biểu tượng giá trị kinh tế và văn hóa xứ Quảng. Được mệnh danh là vùng đất “cao sơn ngọc quế”, tinh dầu quế đươc sản xuất ở Trà My là một trong những loại tinh dầu mang giá trị kinh tế cao cho đất nước và được giới chuyên gia đánh giá cao.

Tinh dầu quế Trà My từ lâu đã không còn là một loại hàng hóa đơn giản

Tên khoa học là Cinnam omum obtusi folium Nees, xuất phát từ cây mọc hoang trong rừng và được đồng bào dân tộc mang về trồng ở vườn. Dần dần phát triển, từ lúc mỗi gia chỉ có một vài cây, sau đó đã phát triển thành các vườn quế, đồi quế và rừng quế. Sản phẩm tinh dầu quế Trà My với những đặc tính vượt trội như có vị cay và nồng hơn so với các loại quế ở nơi khác.

Với xu hướng sử dụng các loại tinh dầu thực vật thay thế các hoá chất có ảnh hưởng đến sức khoẻ con người ngày một tăng rất có lợi cho người sản xuất quế. Cũng chính vì thế tinh dầu quế Trà My nguyên chất được nhiều người ưa chuộng.
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán tinh dầu với nhiều giá tinh dầu quế Trà My khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về các cách đánh giá tinh dầu quế nguyên chất để mua được những lọ tinh dầu 
nguyên chất nhất.

Trên thi trường có nhiều giá bán tinh dầu quế Trà My khác nhau
Trên thi trường có nhiều giá bán tinh dầu quế Trà My khác nhau

Ngoài việc sản xuất tinh dầu để làm hương liệu, tinh dầu quế Trà My còn được sử dụng trong nhiều công dụng khác nhau. Một trong số đó là đai nịt bụng để giảm béo. Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng được sản xuất với bên ngoài là lớp vải mỏng, mềm mịn, bên trong là bột vỏ quế Trà My với hàm lượng tinh dầu quế chất lượng sẽ mang lại cho bạn một vòng eo thon gọn nhanh chóng. 

tinh dầu quế Trà My còn được sử dụng trong nhiều công dụng khác nhau
Nịt bụng quế Trà My có sử dụng tinh dầu quế Trà My nguyên chất

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC