TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU QUẾ ĐỐI VỚI TINH THẦN

Hoài Thu mến chào các bạn! Từ lâu, tác dụng của tinh dầu quế không chỉ biết đến với mùi hương dễ chịu mà còn là liều thuốc tinh thần rất bổ ích. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn tác dụng này nhé!

Ngày đăng: --

1,826 lượt xem

Tác dụng của tinh dầu quế

Một trong những tác dụng của tinh dầu quế là giúp tập trung tinh thần
Một trong những tác dụng của tinh dầu quế là giúp tập trung tinh thần

Giảm stress
Một trong những tác dụng tinh dầu là giảm stress và tinh dầu quế thường được nhiều người lựa chọn để tinh thần trở nên thoải mái hơn. Với mùi hương ngọt đậm và có khả năng làm tinh dầu massage, bạn có thể sử dụng đèn đốt tinh dầu hoặc pha với nước tắm để cảm nhận được sự thư giãn sau một ngày dài nhé.

tác dụng tinh dầu là giảm stress và tinh dầu quế thường được nhiều người lựa chọn

Tập trung trí óc
Một nghiên cứu của một học giả người Mỹ cho biết ngửi mùi quế có khả năng tăng cường nhận thức, giúp nhớ âu và tăng tốc độ kiểm soát của dây thần kinh thị giác. Những người tham gia đã chứng minh tác dụng tinh dầu quế đến trí não. Vì vậy, bạn có thể ngửi mùi quế trong lúc làm việc hoặc cần tập trung.

Tác dụng của tinh dầu quế sẽ giúp bạn tập trung hơn
Tác dụng của tinh dầu quế sẽ giúp bạn tập trung hơn

Ngủ ngon hơn
Với tác dụng của tinh dầu quế là xoa dịu thần kinh và gây cảm giác buồn ngủ. Tinh dầu quế có chứa chất kháng virus đặc biệt giúp hệ hô hấp khỏe mạnh và hệ thần kinh thư giãn, giúp giấc ngủ được sâu và tăng cường sinh lực khi tỉnh dậy. 

Với tác dụng của tinh dầu quế là xoa dịu thần kinh và gây cảm giác buồn ngủ

Để phát huy tác dụng của tinh dầu quế cho giấc ngủ ngon, bạn hãy thoa 1 giọt dầu quế lên cổ tay hoặc nhỏ ra môt chiếc khăn và để cạnh gối. Mùi hương của tinh dầu quế sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Mùi hương của tinh dầu quế sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Ngoài những tác dụng của tinh dầu quế kể trên, hiện nay, nhiều người sử dụng nịt bụng quế để giảm béo vì không những có tác dụng giảm béo, bạn còn có được tâm lý thoải mái và vui vẻ khi sử dụng cách giảm béo độc đáo này. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng – sản phẩm nịt bụng bằng tinh dầu quế sẽ giúp bạn giảm béo dễ dàng.

Nịt bụng quế Trà My phát huy tác dụng tinh dầu quế để giảm cân an toàn
Nịt bụng quế Trà My phát huy tác dụng tinh dầu quế để giảm cân an toàn

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC