SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ XỊT PHÒNG

Thân chào các bạn! Tinh dầu quế được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn công dụng của tinh dầu quế xịt phòng nhé.

Ngày đăng: --

2,247 lượt xem

Tinh dầu quế xịt phòng

 Tinh dầu quế xịt phòng giúp bạn thư giãn hơn
Tinh dầu quế xịt phòng giúp bạn thư giãn hơn

Với mùi thơm đặc trưng của tinh du quế, ngửi tinh dầu quế thường xuyên sẽ giúp bạn có được cảm giác thư thái, thoải mái mỗi khi mệt mỏi. Theo nhiều nghiên cứu khoa học, tinh dầu quế còn giúp bạn tập trung hơn khi làm việc. Vì vậy, sử dụng tinh dầu quế xịt phòng sẽ mang lại nhiều tác dụng về tinh thần cho bạn.

sử dụng tinh dầu quế xịt phòng sẽ mang lại nhiều tác dụng về tinh thần cho bạn

Ngoài ra, tinh dầu quế tự nhiên có nhiều tác dụng cho sức khỏe khi bạn ngửi mùi quế thường xuyên. Tinh dầu quế sẽ tăng cường khả năng miễn dịch của hệ hô hấp, giúp bạn không gặp những bệnh như cúm, ngạt mũi, ho… Tinh dầu quế cũng giúp hệ tiêu hóa của bạn được hoạt động tốt hơn.

Để sử dụng tinh dầu quế xịt phòng, bạn có thể sử dụng lọ tinh dầu quế kèm theo nắp xịt và xịt vào những nơi như góc phòng, tủ quần áo, bếp hoặc ra các đồ vật bằng gỗ. Mỗi lần bạn chỉ nên xịt một hoặc 2 lần, tránh mùi quế quá đậm sẽ khiến không gian trở nên nóng bức.

Để sử dụng tinh dầu quế xịt phòng, bạn có thể sử dụng lọ tinh dầu quế kèm theo nắp xịt

Khác với các mùi hóa học, tinh dầu quế tạo ra mùi hương dễ chịu nên bạn cũng có thể xịt vào xe ô tô để khử mùi và tránh bị say xe. Nhờ tác dụng đặc biệt này nên tinh dầu quế xuất khẩu rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ…

 Tinh dầu quế xuất khẩu được ưa chuộng tại nhiều thị trường
Tinh dầu quế xuất khẩu được ưa chuộng tại nhiều thị trường

Ngoài cách xịt phòng, bạn cũng có thể đốt đèn tinh dầu quế hoặc lau nhà để tạo ra mùi hương quế cho căn phòng nhé. Tinh dầu quế tự nhiên còn một số công dụng khác được nhiều người áp dụng như giảm béo bụng. Nếu bạn muốn sử dụng tinh dầu quế để giảm béo, bạn có thể tham khảo sản phẩm đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng – nịt bụng sử dụng tinh dầu quế tại rừng Trà My để giảm béo và giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả. 

Tinh dầu quế tự nhiên còn một số công dụng khác được nhiều người áp dụng như giảm béo bụng
Nịt bụng quế Trà My áp dụng tinh dầu quế tự nhiên để giảm béo

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Hoài Thu - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC