CÁCH DÙNG TINH DẦU QUẾ ĐỂ CHỐNG ẨM MỐC

Thân chào các bạn! Mùa mưa hoặc mùa lạnh chính là thời điểm cho ẩm mốc phát triển và gây hại cho sức khỏe. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org hướng dẫn các bạn cách dùng tinh dầu quế chống ẩm mốc nhé.

Ngày đăng: --

2,307 lượt xem

Cách dùng tinh dầu quế

Có nhiều cách dùng tinh dầu quế để chống ẩm mốc

Với phòng ẩm mốc
Tinh dầu quế có tác dụng làm sạch không khí và làm ấm không khí nên đây là sự lựa chọn phù hợp để chống ẩm mốc bằng cách khuếch tán tinh dầu. Cách dùng tinh dầu quế này có thể thực hiện hàng ngày bằng cách sử dụng đèn điện hoặc đèn đốt nến để khuếch tán tinh dầu. Bằng cách đổ nước nóng vào miệng đèn, nhỏ 5 giọt dầu quế vào nước nóng. Sau đó, bật công tắc đèn hoặc đốt nến để tinh dầu quế có thể theo hơi nước đi vào không khí, diệt khuẩn và không cho ẩm mốc sinh sôi trong không khí.

Cách dùng tinh dầu quế này có thể thực hiện hàng ngày bằng cách sử dụng đèn điện

Nếu không muốn sử dụng đèn đốt tinh dầu, bạn có thể lau nhà trực tiếp với tinh dầu quế. Bạn nhỏ 5 – 7 giọt tinh dầu quế vào nước, sau đó lau sàn nhà và các đồ gỗ. Cách dùng tinh dầu quế này giúp cho tinh dầu quế thấm trực tiếp vào sàn nhà và đồ gỗ để mùi quế trong không khí đậm và lâu bay hơi hơn.

Cách dùng tinh dầu quế này giúp cho tinh dầu quế thấm trực tiếp vào sàn nhà

Có nhiều cách dùng tinh dầu quế để chống ẩm mốc

Với quần áo ẩm mốc
Có nhiều cách sử dụng tinh dầu quế để chống ẩm mốc cho quần áo. Bạn chỉ cần nhỏ 3 – 5 giọt tinh dầu quế vào một chiếc khăn tay, để trong tủ quần áo để chống vi khuẩn, giúp quần áo không có mùi ẩm mốc. Cách này cũng có thể dùng khi bạn cất quần áo mùa đông hoặc quần áo không sử dụng trong một thời gian dài.

Có nhiều cách sử dụng tinh dầu quế để chống ẩm mốc cho quần áo
Giặt quần áo với tinh dầu quế là một trong những cách sử dụng tinh dầu quế phổ biến

Một phương pháp khác giúp quần áo không bị ẩm mốc là giặt quần áo với tinh dầu quế. Cách sử dụng tinh dầu quế này không những giúp quần áo thơm mùi quế mà còn chống ẩm mốc cho quần áo trong những ngày không có nắng. Để sử dụng tinh dầu quế khi giặt quần áo, bạn chỉ cần giặt sạch quần áo và ngâm quần áo với nước xả vải cùng 5 – 7 giọt tinh dầu quế, ngâm trong 15 phút rồi phơi bình thường.

Giặt quần áo với tinh dầu quế là một trong những cách sử dụng tinh dầu quế phổ biến

Ngoài cách dùng tinh dầu quế để chống ẩm mốc, bạn có thể ứng dụng tinh dầu quế vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, tinh dầu quế còn được các chị em ưa chuộng nhờ khả năng giảm béo nhanh chóng. Nếu bạn cũng muốn giảm béo bằng tinh dầu quế thì Hoài Thu xin giới thiệu với các bạn sản phẩm đai Nịt bụng Quế Trà My xứ Quảng – sản phẩm kết hợp giữa nịt bụng và tinh dầu quế chắc chắn sẽ giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng. 

kết hợp giữa nịt bụng và tinh dầu quế chắc chắn sẽ giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng

Cách sử dụng tinh dầu quế bằng nịt bụng quế Trà My giúp bạn giảm béo nhanh chóng

Thông tin Nịt bụng Quế và tinh dầu Quế Trà My xứ Quảng bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Trải nghiệm lịch trình Giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả từ thiên nhiên

Thảo Ly - www.TinhDauQue.org

Để mua được hàng chính hãng tinh dầu quế Trà My, mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây để biết đơn giá và cách thức mua hàng.

Bảng giá sản phẩm tinh dầu quế, đai nịt bụng quế giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả

Sau khi bạn đặt hàng theo mẫu đặt hàng dưới đây, sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và trả lời các câu hỏi của bạn trước khi giao hàngThời gian giao hàng tính theo giờ làm việc trong tuần ngoại trừ Thứ 7, Chủ nhật, các ngày nghỉ lễ , Tết nguyên đán, thiên tai lũ lụt.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK

TIN TỨC