CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ TRÀ MY

Bạn hãy pha loãng tinh dầu quế Trà My nguyên chất với dầu dẫn xuất với tỉ lệ 8 - 10 giọt tinh dầu nguyên chất với 30ml dầu dẫn xuất. Dùng dung dịch pha loãng này để massage làm tan mỡ bụng, hay điều trị chứng nhức mỏi, hay đơn giản là massage thư giãn. Hãy tìm hiểu thêm nhiều cách dùng khác để trải nghiệm lợi ích từ quế nhé.

 • SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ LÀM GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

  -- // 1,893 lượt xem

  Mến chào các bạn! Tình trạng béo bụng là một trong những điều khiến nhiều chị em khó chịu và mất tự tin. Để làm giảm mỡ bụng không hề đơn giản, nên bạn rất lo lắng. Vậy bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của Thúy Hằng tại www.TinhDauQue.org về cách làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả từ việc sử dụng tinh dầu quế nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ TRÀ MY VÀO CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY

  -- // 1,956 lượt xem

  Mến chào các bạn! Tinh dầu được chiết xuất từ cây quế đã mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, làm đẹp… cho con người và chúng đã trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn đã biết khai thác hết những công năng của loại sản phẩm này chưa? Hãy cùng www.TinhDauQue.org “bỏ túi” một số cách sử dụng tinh dầu quế rất hữu ích với cuộc sống hàng ngày của chúng ta bạn nhé!

  Chi tiết →

 • SỬ DỤNG TINH DẦU ĐỂ GIẢM BÉO

  -- // 1,878 lượt xem

  Thân chào các bạn! Sử dụng tinh dầu để giảm béo là cách giảm béo từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn một số loại tinh dầu có thể sử dụng để giảm béo nhé!

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU QUẾ ĐỐI VỚI TINH THẦN

  -- // 1,826 lượt xem

  Hoài Thu mến chào các bạn! Từ lâu, tác dụng của tinh dầu quế không chỉ biết đến với mùi hương dễ chịu mà còn là liều thuốc tinh thần rất bổ ích. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn tác dụng này nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH TÌM ĐỊA CHỈ MUA TINH DẦU HÀ NỘI NGUYÊN CHẤT

  -- // 1,756 lượt xem

  Sử dụng tinh dầu trong cuộc sống đang là xu hướng được nhiều người hướng tới. Hôm nay, Hoài Thu – thành viên tổ tư vấn www.TinhDauQue.org sẽ giới thiệu với các bạn một số cách tìm mua tinh dầu hà nội hợp lý nhất nhé.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO TINH DẦU QUẾ TRÀ MY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  -- // 1,858 lượt xem

  Hoài Thu mến chào các bạn! Tinh dầu quế Trà My là sản phẩm tinh dầu quế rất được ưa chuộng. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giải thích với các bạn tại sao tinh dầu quế Trà My lại được ưa chuộng như thế nhé!

  Chi tiết →

 • SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ XỊT PHÒNG

  -- // 2,247 lượt xem

  Thân chào các bạn! Tinh dầu quế được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn công dụng của tinh dầu quế xịt phòng nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH DÙNG TINH DẦU QUẾ ĐỂ CHỐNG ẨM MỐC

  -- // 2,307 lượt xem

  Thân chào các bạn! Mùa mưa hoặc mùa lạnh chính là thời điểm cho ẩm mốc phát triển và gây hại cho sức khỏe. Hôm nay, Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn của www.TinhDauQue.org hướng dẫn các bạn cách dùng tinh dầu quế chống ẩm mốc nhé.

  Chi tiết →

 • TẠI SAO NÊN LÀM ĐẸP VỚI TINH DẦU QUẾ

  -- // 2,004 lượt xem

  Thân chào các bạn! Làm đẹp với tinh dầu quế là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hoài Thu sẽ thay mặt tổ tư vấn www.TinhDauQue.org giới thiệu với các bạn những lý do bạn nên chọn tinh dầu quế để làm đẹp nhé.

  Chi tiết →

 • CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

  -- // 2,592 lượt xem

  Mến chào các bạn! Kốl Ka – thành viên tổ tư vấn và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phái đẹp rất vui khi được đồng hành cùng các bạn. Hiện nay việc sử dụng tinh dầu quế để làm đẹp có thể không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng để các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng tinh dầu quế hãy đồng hành cùng www.TinhDauQue.org để tìm hiểu thật kỹ các bạn nhé!

  Chi tiết →

 • SỬ DỤNG TINH DẦU QUẾ NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO?

  -- // 2,588 lượt xem

  Thân chào các bạn. Hầu hết các đại lí bán tinh dầu quế chỉ cung cấp dòng sản phẩm nguyên chất có nồng độ cao và nóng nên cần phải có cách sử dụng đúng đắn để tránh gây bỏng rát cho da. Hôm nay Phúc Lâm sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tinh dầu quế như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

  Chi tiết →

FACEBOOK

TIN TỨC